Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines

Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines

Chào mọi người, đây là một dự án ebook và tour du lịch bụi sắp ra mắt về du lịch Philippines của Nganbalo.com. Như các bạn đã biết, N đã có một ebook Cẩm nang du lịch bụi Manila trên blog và nhiều bài viết về du lịch cũng như cuộc sống của N ở Philippines. Hiện tại N đang phát triển thêm một ebook về du lịch toàn Philippines và sẽ được update thường xuyên. Mong anh, chị, em và các bạn sẽ ủng hộ và giúp đỡ N trong quá trình tạo Ebook nhé. Mọi người có thể trở thành contributor của ebook, bằng cách đóng góp những điểm đến ở Philippines. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về nganbalo.com@gmail.com nha các bạn. Anh chị em có quán ăn Việt Nam muốn N đăng trên ebook cũng có thể liên hệ để N thêm vào vì mảng này N chưa viết nhiều. Mong mọi người sẽ cùng giúp sức để mình có thể tạo nên 1 ebook chất lượng gửi tặng những người yêu Philippines nhé. Đồng thời ngoài ebook N cũng sẽ tạo thêm 1 subdomain trên website với thông tin trong ebook luôn nhưng dễ dàng tìm kiếm và được update thường xuyên các điểm ăn uống cũng như vui chơi đến anh chị em và các bạn đang sinh sống cũng như sắp qua du lịch ở Philippines! 

Ngoài dự án ebook mà các bạn có thể đọc qua trang web này, mình cũng có tổ chức một vài tour du lịch tự túc Philippines mà mình sẽ gọi nó là Tour du lịch Philippines cùng Nganbalo.com. Mong mọi người sẽ ủng hộ nhé. Do còn mới nên hiện tại mình chỉ có tour khám phá Manila trong ngày và cuối tuần, hoặc Tagaytay, sau này mình sẽ mở rộng hơn.

Manila Homestay của Ngân vẫn sẽ hoạt động bình thường, sẽ có giảm giá cho các bạn book vào dịp cuối tuần và tham gia các tour vòng quanh Manila của Ngân nha.

 

CONTACT US

Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines

Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines Giới thiệu về Ebook và Tour Du lịch Bụi Philippines

Instagram @hangocngan

Follow Instagram của N để cập nhật hình ảnh về Philippines nhé

Join to Instagram